Đường dây nóng
0913 911 456
logo
banner

HỆ THỐNG MOTOTRBO TỐI ƯU HÓA CÔNG SUẤT BỘ ĐÀM GIÚP NÂNG CAO HIỆU QUẢ VẬN HÀNH CẢNG BIỂN TẠI VIỆT NAM

(30/06/2015 20:43)

CẢNG QUỐC TẾ TÂN CẢNG - CÁI MÉP SỬ DỤNG HỆ THỐNG MỞ RỘNG CÔNG SUẤT MOTOTRBO (MOTOTRBO CAPACITY PLUS)

Hoạt động giao thương và vận tải biển luôn đóng vai trò hết sức quan trọng trong bối cảnh kinh tế toàn cầu phát triển. Khả năng vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn bằng đường biển nhanh chóng, hiệu quả và chính xác là nền tảng cơ bản cho sự thành công của bất kỳ cảng biển nào.

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
 
Đối tượng sử dụng:
• Điều hành cảng, Lái xe
công-te-nơ, Đốc công cảng,
nhân viên an ninh
• Địa chỉ: Tỉnh Bà Rịa-Vũng
Tàu, Việt Nam

Nhóm ngành
• Vận tải & Hậu cần

Các điểm lợi chính của hệ
thống:

• Tính năng mở rộng công
suất giúp tăng cường Công
suất kênh
• Tính năng Liên kết tất cả
các cuộc gọi đơn lẻ, gọi
nhóm,  gọi riêng
• Chất lượng âm thanh tuyệt
vời
• Vùng phủ sóng mở rộng
• Thời gian đàm thoại lâu hơn
Hệ thống bộ đàm hai chiều kỹ thuật số MOTOTRBO của Motorola đã và đang được ứng dụng tại các cảng biển trên khắp thế giới. Công nghệ tiên tiến của hệ thống giúp mở rộng công suất và vùng phủ sóng, mang lại chất lượng liên lạc thoại rõ hơn ngay cả trong những môi trường đòi hỏi khắt khe nhất. Công ty TNHH Cảng Quốc tế Tân Cảng – Cái Mép (TCIT) – một đơn vị điều hành cảng biển tại Việt Nam, luôn ý thức được rằng hoạt động liên lạc bộ đàm hiệu quả là nhân tố then chốt đảm bảo hiệu quả và năng suất hoạt động của cảng. Đó là lý do tại sao Ban lãnh đạo công ty đã lựa chọn hệ thống Mở rộng Công suất MOTOTRBOTM để hỗ trợ hoạt động thông tin liên lạc bộ đàm của cảng.

BỐI CẢNH: YÊU CẦU CÁC TIÊU CHUẨN CAO CHO HOẠT ĐỘNG LIÊN LẠC BỘ ĐÀM TẠI CẢNG BIỂN MỚI
Công ty TNHH Cảng Quốc tế Tân Cảng – Cái Mép (TCIT) là một công ty liên doanh giữa Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn với 3 hãng tàu lớn là Mitsui O.S.K Lines (Nhật Bản), Hanjin Shipping (Hàn Quốc) và Wan Hai Lines (Đài Loan). Với lợi thế về vị trí thuận lợi, Tân Cảng –Cái Mép rất phù hợp với các hoạt động chuyển vận qua lại giữa Thành phố Hồ Chí Minh với Đồng Nai, Bình Dương và Long An.
 
Trải dài trên tổng diện tích 40 héc-ta, cảng biển dễ dàng tiếp nhận những tàu trọng tải lớn tới 110.000 tấn. Cơ sở hạ tầng của cảng bao gồm 2 cầu tàu dài 590 mét, khu vực tập kết công-te-nơ rộng 34 héc-ta, 6 cần cẩu STS, 20 cần cẩu eRTG, 50 đầu kéo và 2 xe nâng. Cảng biển cũng mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất Công nghệ Thông tin hiện đại như hệ thống TOS để quản lý và vận hành
toàn cảng.
 
HIỆU SUẤT CAO HƠN, VÙNG PHỦ SÓNG RỘNG HƠN VÀ ÂM THANH RÕ NÉT HƠN
Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2011, TCIT luôn đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ vận hành cảng biển đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Để phối hợp được một số lượng lớn các công nhân và lái xe đầu kéo làm việc tại cảng, Ban quản lý cảng hiểu rằng một hệ thống bộ đàm đáng tin cậy và mạnh mẽ là yêu cầu không thể thiếu trong việc đảm bảo các hoạt động liên
lạc. Để khắc phục những khó khăn trong vấn đề kênh bận, các nhu cầu thoại khác nhau và môi trường làm việc quá nhiều tiếng ồn, hệ thống bộ đàm mới mà cảng cần sẽ phải có hiệu suất cao hơn, vùng phủ sóng rộng hơn và âm thanh rõ nét hơn.
 
GIẢI PHÁP: HỆ THỐNG MỞ RỘNG CÔNG SUẤT MOTOTRBO MANG LẠI KHẢ NĂNG KẾT NỐI ĐƠN TRẠM KỸ THUẬT SỐ
MOTOTRBO là hệ thống bộ đàm hai chiều kỹ thuật số của Motorola với hiệu suất đàm thoại cao gấp hai lần so với các hệ thống analog, liên lạc truyền tải dữ liệu tích hợp, chất lượng âm thanh thoại được tăng cường và thời lượng pin lâu hơn. Ứng dụng thêm giải pháp Mở rộng Công suất, người sử dụng có thể mở rộng hơn nữa hiệu suất của hệ thống MOTOTRBO. Tính năng này cung cấp một giải pháp kết nối khả mở, đơn trạm cho phép hơn 1.000 bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO chia sẻ cả liên lạc thoại và dữ liệu trên cùng một hệ thống.
 
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ VÀ KINH TẾ ĐỂ MỞ RỘNG HOẠT ĐỘNG LIÊN LẠC BỘ ĐÀM
Khi tiến hành đánh giá nhiều thương hiệu bộ đàm hiện có trên thị trường, Ban lãnh đạo công ty TCIT đã nhận ra rằng hệ thống MOTOTRBO với tính năng Mở rộng Công suất chính là giải pháp hiệu quả và kinh tế cho việc mở rộng hoạt động liên lạc bộ đàm của cảng. Ông Lê Quang Khanh, giám đốc dự án của SNT, một công ty thành viên của TCIT giải thích: “Với danh tiếng của một nhà sản xuất bộ đàm hàng đầu thế giới, Motorola được biết đến như một thương hiệu mạnh với những sản phẩm chất lượng tối ưu.”
Motorola và TCIT đã lắp đặt thành công hệ thống Mở rộng Công suất bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO với 8 kênh sử dụng trên 4 cặp tần số bộ đàm trong khi với hệ thống bộ đàm thông thường sẽ phải cần tới 8 cặp tần số cho nhu cầu 8 kênh. Có 21 nhóm đàm thoại trong đội ngũ nhân viên làm việc tại cảng và họ có thể dễ dàng liên lạc và phối hợp với nhau trên 8 kênh đàm thoại đó. Khi sử dụng tính năng gọi toàn nhóm, người quản lý cũng có thể kết nối với toàn đội ngay tức khắc.
 
NHIỀU LỢI ĐIỂM SỐ HƠN
Tính năng Mở rộng Công suất MOTOTRBO cho phép người sử dụng kết nối tới 12 đường thoại và 24 đường dữ liệu bổ sung riêng biệt cho tối đa 1.200 máy bộ đàm. Các lợi điểm của hệ thống kỹ thuật số này còn bao gồm:
• Sử dụng công nghệ Đa truy nhập Phân chia theo thời gian (TDMA) để tăng gấp đôi công suất của bộ đàm analog
• Tăng tuổi thọ pin thêm 40% so với bộ đàm analog
• Cho âm thanh đàm thoại rõ nét hơn nhờ tính năng loại bỏ ồn nhiễu
• Mức chi phí lắp đặt cơ sở hạ tầng thấp hơn do bộ đàm số MOTOTRBO không yêu cầu phát sinh trạm chuyển tiếp thứ hai cho cuộc gọi thứ hai.
• Hỗ trợ các ứng dụng dữ liệu như tin nhắn văn bản, GPS v.v…
 
Ông Ngô Thanh Tùng, cán bộ phụ trách Công nghệ Thông tin của TCIT cho biết: “Tính năng kết nối của hệ thống Mở rộng Công suất MOTOTRBO mang lại lợi ích to lớn cho hệ thống liên lạc bộ đàm của cảng chúng tôi. Chúng tôi rất ấn tượng với khả năng gọi tất cả các máy, gọi nhóm hay gọi cá nhân của hệ thống MOTOTRBO. Những ưu điểm như âm thanh rõ ràng hơn, thời lượng pin dài hơn, nhiều kênh rỗi hơn nhờ công suất được mở rộng rõ ràng là một điểm CỘNG của hệ thống này.”
 
Đối với ông Tùng và toàn bộ nhân sự sử dụng bộ đàm số MOTOTRBO mới tại cảng thì Hệ thống Mở rộng Công suất MOTOTRBO thực sự đã mang lại cho họ sự tối ưu về công suất và khả năng vận hành của bộ đàm.

www.motorolasolutions.com/ap/mototrbo

Bài viết cùng chủ đề
Tin tức & sự kiện
Mr. Long - 0914 238 606
 
Mr. Linh - 0914 133 489
 
Mr. Tự - 0904 535 797
 
Mr. Phúc - 0907 886 491
 
Mr.Khiêm - 0985 988 990
 
Kỹ Thuật - 0908 248 024
 
info@thekyjsc.vn
Miền Bắc : 092 808 2728
Miền Trung - Miền Nam: 0913 911 456
Download tài liệu
Khuyến mại
KHAI XUÂN NĂM MỚI VỚI QUÀ TẶNG HOT
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI: THU VÀNG VỚI MOTOROLA SOLUTIONS
CHÀO XUÂN 2017 - ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MÙA XUÂN
MUA MÁY BỘ ĐÀM - NHẬN QUÀ XINH
Giảm nhiệt Mùa hè
Khuyến mại 03