GM3688 – Phương tiện liên lạc ít tốn kém và dễ sử dụng

Nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm vượt trội về chất lượng và hiệu quả sử dụng, loại bỏ được hàng giả hàng nhái trên thị trường, từ tháng 09/2011, Motorola chính thức công bố và mang tới thị trường Vietnam dòng sản phẩm chiến lược – máy bộ đàm GM3688.

 

Là sản phẩm thừa hưởng các đặc tính mạnh mẽ của GM338, với cùng thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ và chắc chắn của dòng sản phẩm lừng danh GM3188. Máy được thiết kế bổ sung thêm các chức năng vượt trội so với “người anh em” GM3188 để mang đến cho khách hàng một sản phẩm với rất nhiều cải tiến như:

     – 64 kênh nhớ so với 8 kênh của GM3188: đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh cũng như nhu cầu về liên lạc ngày càng cao của khách hàng.

     – Thiết kế với màn hình lớn hiển thị 8 ký tự & biểu tượng giúp người dùng nhanh chóng nhận biết tình trạng bộ đàm và các cuộc gọi đến.

     – Tính năng truyền, nhận ID và hiển thị PTT ID, người dùng có thể nhận biết cuộc gọi đến từ bất kỳ 64 kênh hỗ trợ nào.

     – Máy được thiết kế hoạt động ở công suất cao, đảm bảo liên lạc mạnh mẽ phù hợp với các yêu cầu mở rộng tầm hoạt động của khách hàng.

Ngoài ra, có thể tùy chỉnh bộ đàm cho phù hợp với những nhu cầu cá nhân của người dùng ngay cả khi thuộc cùng một nhóm làm việc thông qua danh mục phụ kiện đầy đủ của GM3688. Máy bộ đàm cơ động thông dụng GM3688 được thiết kế để thăng hoa cùng nhóm làm việc của bạn.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây