Hội thảo MOTOTRBO – Giải pháp mới cho ngành Taxi

Ngày 31/03/2011, Thế Kỷ đã phối hợp với Motorola tổ chức thành công Hội thảo giới thiểu sản phẩm bộ đàm số MOTOTRBO cho ngành Taxi khu vực Miền Trung và Miền Nam.

 Thị trường taxi tại Việt Nam có quy mô ngày càng phát triển mở rộng. Sự ra đời của nhiều hãng taxi mới, sự đầu tư phát triển không ngừng của các hãng taxi hiện tại khiến cho cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt và quyết liệt. Bên cạnh đó, giá nhiên liệu liên tục leo cao những năm gần đây buộc các hãng taxi phải liên tục đầu tư tìm ra các giải pháp mới nhằm giảm chi phí và tạo lợi thế cạnh tranh rõ rệt của mình trước các đối thủ.

Là một nhà phân phối hàng đầu sản phẩm bộ đàm tại Việt Nam, Thế Kỷ hiểu được khó khăn cũng như những trăn trở của các đối tác của mình. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp taxi có được một giải pháp mới, toàn diện hơn với chi phí đầu tư và quản lý thấp hơn so với thế hệ bộ đàm analog cũ nhưng vẫn đảm bảo các tính năng thông thường và được cộng thêm các tính năng công nghệ tiên tiến, vào ngày 31/03, Công ty CP Viễn Thông Thế Kỷ đã phối hợp cùng với Motorola Việt Nam tổ chức thành công “Hội thảo MOTOTRBO – giải pháp mới cho ngành Taxi” tại khách sạn Winsor Plaza.

 

Khách mời của hội thảo là toàn bộ các hãng Taxi có tên tuổi của khu vực Miền Trung và Nam như: Mai Linh, Vinasun, Petrolimex Taxi, Taxi Petro, Happy Taxi, Hoanlong, Savico, Vinataxi, Gili Taxi…

 
Tại cuộc hội thảo này, các công ty taxi tham dự được thử nghiệm và đánh giá các tính năng vượt trội của máy bộ đàm số Mototrbo gồm:
– IP Site Connect: kết nối vùng rộng qua IP internet, giúp mở rộng nhiều vùng quản lý với chỉ một trung tâm điều hành tập trung.
– Giám sát từ xa: giám sát tình trạng bộ đàm, kích hoạt/vô hiệu từ xa.
– Âm thanh thoại và dữ liệu: truyền được cả thoại và dữ liệu song song trên cùng một hệ thống.
– Định vị GPS: cho biết chính xác vị trí các xe đang hoạt động.
– Ghi lại lịch trình: ghi lại toàn bộ lịch trình di chuyển của xe trong khoảng thời gian cần theo dõi.
– Ghi âm từ xa: ghi âm được các âm thanh phát ra từ trong xe từ trung tâm điều hành. Giúp kiểm soát được tình trạng gian lận của tài xế khi có nghi vấn hay hỗ trợ công tác điều tra khi xe bị đánh cướp.
– Báo hiệu từ xa: truyền các cảnh báo về tổng đài.
– Vv…

 Sau khi hội thảo kết thúc, sản phẩm MOTOTBO của hãng Motorola đã được khách tham dự đánh giá cao về hiệu quả và ứng dụng của nó trong thực tiễn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thảo lần này:

DSC00644

Đón khách tới tham dự

DSC00699

DSC00652

Bà Trần Thị Quyên – GĐ Bán hàng Công ty Thế Kỷ giới thiệu sản phẩm cho khách tham quan

 DSC00666

Ông Nguyễn Đức Hùng – GĐ Bán hàng Motorola VN thuyết trình bắt đầu buổi hội thảo

 DSC00669

Bà Trần Thị Quyên giới thiệu về Công ty CP Viễn thông Thế Kỷ

 DSC00672

 DSC00675

 DSC00676

 DSC00685

 DSC00688

 DSC00693

Ông Kelvin Ho – GĐ sản phẩm MOTOTRBO Châu Á Thái Bình Dương giới thiệu với khách tham dự về sản phẩm máy bộ đàm số MOTOTRBO

  DSC00703

 DSC00710

Giờ giải lao, khách tham dự được tận tay thử sản phẩm

 SAM_0703

 SAM_0711

 Đại diện công ty Technic – Singapore giới thiệu về các giải pháp tích hợp ứng dụng cho MOTOTRBO 

    SAM_0734

 SAM_0736

Giờ “trả bài” SAM_0742

Chụp hình lưu niệm trước khi chia tay kết thúc thành công buổi hội thảo