Thế Kỷ đón nhận danh hiệu “Nhà phân phối xuất sắc nhất” của năm lần thứ 4 liên tiếp

Từ ngày 27/2 tới ngày 2/3/2011 tại Beijing (China) đã diễn ra hội nghị thường niên của Motorola dành cho các Nhà phân phối máy bộ đàm và các đại lý xuất sắc nhất của Motorola khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ.

 

 
Từ ngày 27/2 tới ngày 2/3/2011 tại Beijing (China) đã diễn ra hội nghị thường niên của Motorola dành cho các nhà phân phối máy bộ đàm và các đại lý xuất sắc nhất của Motorola khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ.

 

Hội nghị là dịp để các nhà phân phối gặp gỡ và chia sẽ những kinh nghiệm thành công trong năm vừa qua, cũng là dịp để các nhà phân phối nêu lên những khó khăn của mình và cùng nhau chia sẻ những phương hướng cho năm tới.

 

Đúng như chủ đề của hội nghị ‘’Begin – Believe – Become’’, năm nay đã cho thấy sự tăng trưởng rõ rệt của các nhà phân phối tại thị trường Đông Nam Á và Ấn Độ, đặc biệt là Ấn Độ khi mà mức tăng trưởng ở đất nước đông dân và rộng lớn này đạt mức 100% so với năm 2009.

 

Công ty cổ phần viễn thông Thế Kỷ một lần nữa được vinh danh là nhà phân phối xuất sắc nhất của Motorola tại Viêtnam, đây là lần thứ 4 liên tiếp Thế Kỷ đón nhận danh hiệu cao quý này, ghi nhận sự cố gắng của công ty trong suốt năm 2010 để đạt được mức tăng trưởng hết sức ấn tượng, đặc biệt là sự tăng trưởng đối với dòng sản phẩm máy bộ đàm gắn xe. Bà Trần Thị Quyên – Gíam đốc bán hàng – Đại điện cho công ty cổ phần viễn thông Thế Kỷ đã đón nhận danh hiệu này từ Motorola.