Bộ Đàm Cầm Tay Liên Lạc Xa Được Bao Nhiêu?

06/12/2023

Bộ đàm liên lạc xa được bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra khi muốn mua bộ đàm để phục vụ cho công việc của doanh nghiệp mình. Nay, Century Telecom sẽ cho bạn biết khả năng liên lạc của bộ đàm cầm tay xa được bao nhiêu ki-lo-mét và cách để tăng cường khả năng liên lạc của bộ đàm cầm tay

Sự thật về các bộ đàm liên lạc trên 10 Km

Hiện nay, trên thị trường bộ đàm cầm tay là thiết bị liên lạc phổ biến và được nhiều khách hàng biết đến với mục đích sử dụng để đảm bảo và duy trì liên lạc, trao đổi thông tin giữa nhân sự với nhau tại nhiều doanh nghiệp.

Nhiều khách hàng khi đi mua bộ đàm đều nghe những thông tin cho rằng bộ đàm cầm tay có thể liên lạc trên 10 Km hoặc xa hơn. Đây hoàn toàn là những thông tin sai lệch và không có kiểm chứng. Về thực tế, bộ đàm cầm tay là có cự ly liên lạc khác nhau dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng thì cự ly liên lạc của bộ đàm cầm tay khác nhau.

Bộ đàm chính hãng cầm tay liên lạc xa được bao nhiêu?

Những thông tin chính thức từ các nhà sản xuất bộ đàm chính hãng lớn trên thế giới như: Motorola Solutions, Icom, Hytera… thì bộ đàm cầm tay có cự ly liên lạc từ 0,5 đến 5 Km với công suất tối đa của bộ đàm là 5W.

Đối với bộ đàm VHF (136-174MHz) có thể liên lạc từ 3 đến 5 Km trong không gian mở và thông thoáng.

Đối với Bộ đàm có dải tần UHF (403-470MHz) có thể liền lạc từ 0,5 đến 2 Km trong không gian, môi trường nhiều vật cản, thành thị, đông dân cư.

Bộ đàm cầm tay có thể liên lạc từ 0,5 đến 5 Km (tùy dải tần của bộ đàm)

Giải pháp để tăng cường khả năng liên lạc của bộ đàm cầm tay

Còn đối với các doanh nghiệp có nhu cầu muốn tăng khả năng liên lạc, mở rộng phạm vi hoạt động, phủ sóng của bộ đàm trong doanh nghiệp của mình với mục đích đáp ứng nhu cầu công việc, liên lạc, trao đổi thông tin với nhiều phòng ban khác nhau thì doanh nghiệp có thể liên hệ Century Tecom chúng tôi để lắp đặt thêm thiết bị hỗ trợ là bộ chuyển tiếp tín hiệu với công suất lên tới hơn 50W

Repeater (bộ chuyển tiếp bộ đàm) sẽ giúp doanh nghiệp

Tăng khả năng liên lạc cho doanh nghiệp của mình

Cải thiện âm thanh to, rõ ràng hơn

Liên lạc, trao đổi thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết

Nâng cao năng suất làm việc giữa các phòng ban

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về các sản phẩm bộ đàm Motorola Solutions hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn nhé.

đăng ký thông tin

0919 745 666