Century Telecom JSC Kết Hợp Với Motorola Solutions Việt Nam Tổ Chức Workshop Motorola Solutions Manufacturing, Building And Logistic

06/05/2024

Vào ngày 10/04/2024, Motorola Solutions Việt Nam đã kết hợp với Công ty CP Viễn Thông Thế Kỷ (Century Telecom JSC) và các Partner khác để tổ chức buổi workshop với chủ đề “Motorola Solutions Manufacturing, Building And Logistic” tại GEM Center – Hồ Chí Minh.

Đại diện của Motorola Solutions, Century Telecom JSC và toàn thể khách mời tại buổi Workshop 

Với sự tham gia của các chuyên gia Motorola Solutions ở các nước khác nhau và hơn 50 khách hàng doanh nghiệp lớn, nhỏ tại thị trường Việt Nam. Buổi Workshop được diễn ra với mục đích giới thiệu các dòng sản phẩm, hệ sinh thái mới nhất của Motorola Solutions, xây dựng các công nghệ, giải pháp liên lạc an toàn và bảo mật cho các doanh nghiệp và người dùng tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, kết nối các khách hàng doanh nghiệp với nhau cùng nhau trao đổi và cập nhập các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực viễn thông để xây dựng các hệ thống liên lạc tối ưu nhất cho doanh nghiệp của chính mình.

Đại diện của Motorola Solutions tại Châu Á phát biểu mở đầu buổi Workshop

Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm Camera Body Worn VB400

Đến với buổi workshop, khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế các sản phẩm chưa từng có mặt tại thị trường Việt Nam, tiêu biểu trong đó là sản phẩm Camera Body Worn VB400 của Motorola Solutions. Đây là Camera nhỏ gọn, bền bỉ của Motorola Solutions được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Đối với Camera Body Worn VB400 sẽ có các tính năng chính như:

- Thời lượng sử dụng lên tới 12 giờ

- Ghi hình ở chế độ Full HD 1080

- Tích hợp GPS, Bluetooth®, Wi-Fi

- Ghi hình trước và sau những khoảnh khắc quan trọng

- Bảo mật những video đã ghi hình xong bằng mã hóa AES 256

- Đảm bảo video ghi hình luôn trong tình trạng an toàn

- Kết hợp với các bộ đàm bằng Bluetooth® để tăng gia năng suất, hiểu quả và an toàn cho doanh nghiệp

Đại diện của Century Telecom JSC trình bày về các tính năng của Camera VB400

Camera Body Worn VB400 là sản phẩm Camera mới nhất và đã được bán ra tại thị trường Việt Nam trong năm 2024 với mục đích giúp các doanh nghiệp và người dùng dễ dàng hơn trong việc nâng cao năng suất, hiệu quả, độ an toàn và xây dựng các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Thiết bị này đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới.

Giới Thiệu Bộ Đàm WAVE PTX Sử Dụng Hạ Tầng Viễn Thông 3G/4G/LTE Để Liên Lạc Thông Tin

Một dòng sản phẩm mới của Motorola Solutions cũng được giới thiệu trong buổi workshop là dòng bộ đàm WAVE PTX của Motorola Solutions. Bộ đàm WAVE PTX của Motorola là dòng bộ đàm sử dụng hạ tầng viễn thông SIM 3G/4G/LTE để liên lạc trên toàn quốc, mọi nơi khi sử dụng được SIM 3G/4G/LTE đều có thể liên lạc bằng bộ đàm WAVE PTX.

Ngoài ra, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng bộ đàm WAVE PTX liên lạc với điện thoại thông qua phần mềm TRBOnet Dispatch của Motorola Solutions, khi sử dụng phần mềm bạn sẽ dễ dàng liên lạc giữa điện thoại và các bộ đàm công nghệ mới như: Mototrbo R2, R7, XiR P8668i và WAVE PTX.

Thiết bị bộ đàm Motorola WAVE PTX tại buổi Workshop 

Giới Thiệu Các Công Nghệ, Giải Pháp Liên Lạc An Toàn Và Bảo Mật Cho Các Doanh Nghiệp Và Người Dùng Tại Thị Trường Việt Nam

Trong buổi Workshop, đại diện của Motorola Solutions tại Châu Á đã giới thiệu hệ sinh thái của Motorola Solutions gồm những thương hiệu con ở các lĩnh vực như: Camera an ninh, các phần mềm điều khiển, dịch vụ viễn thông và thiết bị viễn thông mà Motorola Solutions đã mua từ năm 2015 tới bây giờ với mục đích mở rộng hệ sinh thái và giúp khách hàng tối ưu các hệ thống mà họ đang sử dụng.

Chuyên gia của Motorola Solutions tại Châu Á giới thiệu về hệ sinh thái của Motorola Solutions

Cùng với đó thương hiệu Halo là thương hiệu được khách hàng chú ý đến nhiều nhất bởi những đặc tính của sản phẩm giúp nâng cao độ an toàn và bảo mật như việc cảm biến được chỉ số sức khỏe, chất lượng không khí, các khí nguy hiểm khác ở mức độ cao…Với cảm biến thông minh này sẽ giúp cho doanh nghiệp và người dùng dễ dàng bảo vệ sức khỏe hơn, cải thiện năng suất làm việc hiệu quả, an toàn và bảo mật, phù hợp với những lĩnh vực nguy hiểm như: nhà máy, dầu khí, tòa nhà lớn…

Chuyên gia Motorola Solutions giới thiệu về cảm biến thông minh HALO

Đại diện của Motorola Solutions và Century Telecom JSC kết hợp để giới thiệu, thử nghiệm cho các doanh nghiệp và người dùng về một số giải pháp, tính năng mới của bộ đàm Motorola để người dùng dễ dàng hiểu rõ công nghệ mới nhất của bộ đàm tại thị trường Việt Nam. Các giải pháp và tính năng mới của bộ đàm Motorola như: Giải pháp Radio Alert (đây là giải pháp kết hợp giữa Camera và bộ đàm Motorola để nâng cao độ an toàn cho doanh nghiệp); Giải pháp bộ đàm Analog liên lạc với bộ đàm Digital (giải pháp này giúp các bộ đàm cũ ở chế độ Analog có thể dễ dàng kết nối và giao tiếp với các bộ đàm công nghệ mới ở chế độ Digital); Tính năng Alone Worker (tính năng giúp người dùng luôn trong tình trạng an toàn khi làm việc một mình); Tính năng Man Down (tính năng này là kết hợp giữa Camera VB400 và bộ đàm Motorola khi người dùng gặp sự cố thì Camera sẽ ghi hình lại môi trường xung quanh và thông báo về quản lý)…

Đại diện của Century Telecom JSC thuyết trình, demo tính năng Man Down của bộ đàm Motorola

Buổi Workshop với chủ đề “Motorola Solutions Manufacturing, Building And Logistic” tại GEM Center – Hồ Chí Minh diễn ra thành công tốt đẹp với mục đích kết nối các doanh nghiệp, người dùng và các chuyên gia trong lĩnh vực lại với nhau, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hệ sinh thái của Motorola Solutions và các công nghệ mới nhất của thiết bị bộ đàm tại thị trường Việt Nam. Công ty CP Viễn Thông Thế Kỷ (Century Telecom JSC) và Motorola Solutions Việt Nam chân thành cảm ơn các chuyên gia và khách hàng đã tham gia buổi workshop.

Khách hàng đang trao đổi về các thiết bị và giải pháp của bộ đàm Motorola

đăng ký thông tin

0919 745 666