Century Telecom JSC Tham Gia Hội Nghị Asia Solutions Partner 2024

11/04/2024

Tháng 3/2024, Motorola Solutions tổ chức hội nghị Asia Solutions Partner 2024 tại Đà Nẵng – Việt Nam. Đây được xem là hội nghị thường niên của Motorola Solutions ở mỗi năm dành cho kênh phân phối của hãng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Công ty CP Viễn Thông Thế Kỷ (Century Telecom JSC) là đại diện duy nhất của Việt Nam được dựng Booth trưng bày sản phẩm và trình bày các giải pháp thông tin liên lạc an toàn cho đối tác chiến luợc của nhiều khu vực khác nhau.

Toàn thể đối tác và nhà phân phối của Motorola Solutions tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Toàn thể đối tác và nhà phân phối của Motorola Solutions tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Giới thiệu tổng quan về hội nghị Asia Solutions Partner 2024

Hội nghị Asia Solutions Partner 2024 là một trong những hội nghị lớn nhất trong năm của Motorola Solutions tổ chức cho kênh phân phối của hãng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hội nghị lần này được Motorola Solutions lấy chủ đề “Unleash your Power”, nâng cao giá trị an toàn cho mọi người dùng và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Với sự tham gia gần 300 đại diện đối tác và nhà phân phối chính thức của Motorola Solutions.

Khu vực sảnh của hội nghị Asia Solutions Partner 2024
Khu vực sảnh của hội nghị Asia Solutions Partner 2024

Từ ngày 12 – 14/3/2024, hội nghị bắt đầu với phương châm tập trung vào các giải pháp an toàn, cùng Motorola Solutions khám phá và nghiên cứu sâu về các giải pháp bán hàng và đổi mới. Các đại điện của từng khu vực sẽ tham gia hội nghị để tương tác lẫn nhau. Một công ty của một khu vực sẽ đại diện cho khu vực đó dựng Booth trưng bày thiết bị, trình bày các giải pháp thông tin liên lạc an toàn của khu vực mình cho các khu vực khác để cùng nhau học hỏi, kết nối, chia sẻ và khám phá các giải pháp an toàn mới ở các khu vực khác nhau trên toàn thế giới.

Trong thời gian diễn ra hội nghị, Đại diện Motorola Solutions sẽ chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược của hãng cho đối tác và nhà phân phối tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Cập nhập xu hướng công nghệ mới nhất trong các lĩnh vực khác nhau và tập trung để nâng cao giá trị an toàn cho người dùng, doanh nghiệp. Hội nghị là cơ hội vàng cho các đối tác, nhà phân phối kết nối, giao lưu và mở rộng hợp tác kinh doanh.

Đại diện Motorola Solutions giới thiệu về mục đích của hội nghị Khu vực sảnh của hội nghị Asia Solutions Partner 2024
Đại diện Motorola Solutions giới thiệu về mục đích của hội nghị Asia Solutions Partner 2024

Century Telecom giới thiệu và trình bày các giải pháp tại hội nghị

Century Telecom JSC là đại diện duy nhất của Việt Nam được Motorola Solutions lựa chọn để dựng Booth trưng bày, giới thiệu sản phẩm và trình bày các giải pháp tối ưu nhất để nâng cao giá trị an toàn cho người dùng và các doanh nghiệp. Century Telecom JSC đã trưng bày giới thiệu các sản phẩm bộ đàm mới nhất hiện nay như: Mototrbo R7, Mototrbo R2, Mototrbo Ion….

Boot trưng bày sản phẩm bộ đàm của Viễn Thông Thế Kỷ tại hội nghị CPC 2024
Booth trưng bày sản phẩm bộ đàm của Viễn Thông Thế Kỷ tại hội nghị

Ngoài ra, các giải pháp an toàn mà Viễn Thông Thế Kỷ đã đang đến hội nghị như: Giải pháp bộ đàm kết hợp với Body Worn VB400 để gia tăng an toàn cho người dùng, giới thiệu và trình bày các tính năng bảo vệ người dùng là tính năng Man Down, tính năng Lone Worker, Tích hợp cảm biến, Chế độ nguy hiểm/ Cảnh báo nguy hiểm, Âm thanh tìm kiếm khẩn cấp của bộ đàm Motorola…. Đại diện của Century Telecom JSC cũng tham gia để lắng nghe các phần trình bày giải pháp thông tin liên lạc của các nước ở các khu vực khác nhau để cùng nhau học hỏi và phát triển hơn trong tương lai.

Đại diện của Viễn Thông Thế Kỷ đang trình bày các giải pháp an toàn cho đại diện của các khu vực khác
Đại diện của Viễn Thông Thế Kỷ đang trình bày các giải pháp an toàn cho đại diện của các khu vực khác
Viễn Thông Thế Kỷ đang Demo tính năng an toàn Man Down
Viễn Thông Thế Kỷ đang Demo tính năng an toàn Man Down
Các đại diện của khu vực khác đang trao đổi với Viễn Thông Thế Kỷ về các tính năng an toàn
Các đại diện của khu vực khác đang trao đổi với Viễn Thông Thế Kỷ về các tính năng an toàn

Century Telecom JSC vinh hạnh nhận được giải thưởng "Solutions Showcase Booth 2024"

Hội nghị Asia Solutions Partner 2024 tại Đà Nẵng là hôi nghị mà Motorola Solutions tổ chức với mục đích giúp các đối tác, nhà phân phối tiếp cận những phương pháp đổi mới mà cộng đồng của Motorola Solutions đã xây dựng và cùng nhau giải quyết vấn đề, nâng cao khả năng an toàn cho người dùng, doanh nghiệp ở mọi nơi trên toàn thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để tất cả các đối tác, nhà phân phối cùng nhau học hỏi, kết nối, chia sẻ và khám phá các kiến thức, giải pháp an toàn mới cho các khu vực của chính mình.

Viễn Thông Thế Kỷ nhận giải thương
Viễn Thông Thế Kỷ nhận giải thương "Solutions Showcase Booth 2024" từ đại diện của Motorola Solutions

Century Telecom JSC rất vinh hạnh khi là nhà phân phối nhận được giải thưởng “Solutions Showcase Booth 2024” tại hội nghị lần này. Đây là giải thưởng lớn nhất tại hội nghị nhằm để tôn vinh các nhà phân phối đã xây dựng và phát triển các giải pháp thông tin liên lạc tối ưu. Viễn Thông Thế Kỷ cũng được đánh giá cao là nhà phân phối đã xây dựng và phát triển các giải pháp mới nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp và giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất làm việc, đảm bảo an toàn, bảo mật cho doanh nghiệp tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương cụ thể là thị trường Việt Nam.

đăng ký thông tin

0919 745 666