Century Telecom JSC Kết Hợp Với Motorola Solutions Việt Nam Tham Gia Triển Lãm Secutech Vietnam 2023

10/11/2023

Vào ngày 19 – 21/7/2023, Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy (Secutech Vietnam 2023) được tổ chức tại tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (ICE). Triển lãm Secutech Vietnam 2023 là một trong những triển lãm lớn nhất khu vực về an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Công ty CP Viễn Thông Thế Kỷ (Century Telecom JSC) đã kết hợp với Motorola Solutions Việt Nam tham gia triễn lãm với mục đích giới thiệu các thiết bị bộ đàm liên lạc, camera Avigilon, Pelco, và các giải pháp tích hợp công nghệ thông minh (AI), bảo mật Camera để tăng hiệu quả công việc cho các doanh nghiệp.

Triển lãm Secutech VietNam 2023 được tổ chức tại tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (ICE)
Triển lãm Secutech VietNam 2023 được tổ chức tại tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (ICE)
Nguồn: VOV giao thông

Quy mô triển lãm Secutech Vietnam 2023

Triễn lãm Secutech VietNam 2023 là triễn lãm thu hút sự tham gia của hơn 200 gian hàng từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy. Trưng bày các sản phẩm, dịch vụ mới nhất của ngành an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy. Cơ hội giao lưu, kết nối, tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng. Cập nhật xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy.

Các lĩnh vực trưng bày chính của triễn lãm bao gồm:

  • Hệ thống an ninh: camera giám sát, hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống an ninh mạng,...
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy: thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy,...
  • Hệ thống an toàn khác: thiết bị an toàn lao động, thiết bị an toàn giao thông, thiết bị an toàn vệ sinh thực phẩm,...
Không gian tại triển lãm Secutech VietNam 2023
Không gian tại triển lãm Secutech VietNam 2023

Century telecom JSC và Motorola Solutions Việt Nam giới thiệu các thiết bị, giáp pháp liên lạc tại Secutech Vietnam 2023

Đến với triển lãm Secutech VietNam 2023, Century Telecom JSC và Motorola Solutions Việt Nam đã mang đến một bộ mặt mới đầy hoàng tráng đối với các khách hàng và doanh nghiệp tại đây. Kết hợp 2 gian hàng, chúng tôi đã tạo nên một trung tâm trải nghiệm thiết bị liên lạc một cách đầy thực tế, trực quan về các sản phẩm và giải pháp của Motorola Solutions.

Thiêt bị bộ đàm Motorola Solutions được trưng bày tại triển lãm
Thiêt bị bộ đàm Motorola Solutions được trưng bày tại triển lãm

Với 3 thiết bị chủ lực bao gồm: Bộ đàm cầm tay Motorola, Mototrbo™, Camera Avigilon, Camera Pelco, chúng tôi đã kết hợp, bố trí trực quan nhất để khách hàng, doanh nghiệp của các lĩnh vực Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy… dễ dàng tiếp cận, nhìn ra được các điểm mạnh của thiết bị.

Ngoài ra, với mục đích giới thiệu các sản phẩm, thiết bị mới của Motorola Solutions. Century Telecom JSC và Motorola Solutions Việt Nam còn cung cấp các giải pháp đến với khách hàng và doanh nghiệp tại triển lãm Secutech VietNam 2023. Các giải pháp tích hợp Bộ đàm Motorola với Camera Avigilon, Pelco, tích hợp công nghệ thông minh (AI), bảo mật Camera và kiểm soát truy cập để giúp khách hàng, doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, hiệu quả và an toàn hơn trong quá trình làm việc của mình.

Các nhân sự của Motorola Solutions Việt Nam tại triển lãm Secutech VietNam 2023 (bao gồm Century Telecom và các Partner khác)
Các nhân sự của Motorola Solutions Việt Nam tại triển lãm Secutech VietNam 2023 (bao gồm Century Telecom JSC và các Partner khác)

Century Telecom JSC, Motorola Solutions Việt Nam tham gia triển lãm Secutech Vietnam 2023 thành công tốt đẹp

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, triển lãm Secutech VietNam 2023 với sự tham gia của các doanh nghiệp lớn, nhỏ và các chuyên gia, diễn giả uy tín hàng đầu Việt Nam đã mang đến cho triển lãm một sự thành công tốt đẹp trong mắt khách hàng và các doanh nghiệp tại Việt Nam với những mục tiêu như:

  • Kết nối các doanh nghiệp trong, ngoài nước
  • Giới thiệu, quảng bá hình ảnh thương hiệu
  • Tìm kiếm những cơ hội hợp tác, đầu tư, hỗ trợ của các nước phát triển và các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn cầu
  • Tăng cường đầu tư trang bị phương tiện, xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng, hoàn thiện hệ thống tốt tại Việt Nam

Còn đối với Century Telecom JSC và Motorola Solutions Việt Nam, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng nhiều thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại nhất của bộ đàm Motorola solutions, Camera Avigilon, Pelco giúp cho khách hàng, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn đối với việc nâng cấp hệ thống liên lạc trong doanh nghiệp của mình để cải thiện, tăng năng suất làm việc. Cùng với đó là các giải pháp hệ thống liên lạc tích hợp giữa bộ đàm Motorola Solutions và Camera giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về các giải pháp, giải quyết các vấn đề khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình giao tiếp và liên lạc của mình.

 

đăng ký thông tin

0919 745 666