Century Telecom Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu Mở Đầu Cho Một Kỉ Nguyên Công Nghệ Mới

08/11/2023

     Thành lập từ 2005 với một đội ngũ có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử - viễn thông. Công ty Cổ phần Viễn Thông Thế Kỷ (Century Telecom JSC) vươn lên và phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong những công ty đứng đầu trong ngành của chính mình. Không dừng lại, việc thay đổi nhận diện thương hiệu mới này là bước đầu tiên để Century Telecom bước tới một chặng đường, kỉ nguyên mới để có thể đáp ứng thật nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0, cùng với đó Century cũng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thật tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch của chúng tôi.

     Ngày 1/8/2023, Century Telecom JSC trân trọng giới thiệu nhận diện thương hiệu mới của công ty đánh dấu một kỉ nguyên, bước tiến hoàn toàn mới của Công ty Cổ phần Viễn thông Thế Kỷ. Một kỉ nguyên mà trong đó Century Telecom JSC lấy khách hàng làm trọng tâm, với khẳng định “sản phẩm tốt, dịch vụ tốt và hậu mãi tốt” mọi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp đều mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0, xây dựng và chiếm trọn niềm tin từ khách hàng. Cùng với đó, nhận diện thương hiệu mới của Century Telecom còn thể hiện sự trẻ trung, hiện đại, mang đến nguồn năng lượng tích cực để tăng thêm lòng tin cho Century Telecom JSC và khẳng định vị thế hàng đầu của Century Telecom trên thị trường hiện nay.

HÌNH ẢNH VÀ Ý NGHĨA CỦA LOGO

     Lấy cảm hứng từ biểu tưởng truyền sóng của ngành điện tử - viễn thông kết hợp cùng với phiên bản cũ của logo. Chúng tôi đã cải tiến và nâng cấp để tạo nên một logo mới hiện đại, trẻ trung, tươi sáng và thu hút theo xu hướng của thời đại công nghệ mới và cam kết của công ty với sự phát triển và hướng tới tương lai.

     Hình ảnh của Logo mới là cải tiến của chữ “CENTURY” với sự mềm mại, ít nét cắt của phông chữ cũng thể hiện đúng với phương châm luôn cư xử ân cần, chu đáo đối với khách hàng của Century Telecom JSC. Kết hợp với chữ “CENTURY” là biểu tượng truyền sóng cách điệu được lồng ghép vào chữ “E” với hình dạng là 3 sóng vô tuyến luôn hướng lên thể hiện cho sự phát triển và lan tỏa sức mạnh hàng đầu của Century trên thị trường điện tử - viễn thông Việt Nam. Chữ “E” cũng thể hiện cho một biểu trưng về ý nghĩa và các giá trị cốt lõi của công ty: "Sản phẩm tốt”, "Dịch vụ tốt”, và "Hậu mãi tốt".

     Tổng thể, logo mới của Century Telecom thể hiện sự đổi mới, trẻ trung và hiện đại kết hợp giữa các giá trị cốt lõi của công ty, biểu tượng sóng vô tuyến chữ “E” kết hợp với chữ “CENTURY” theo phong cách mềm mại. Logo này mang đến sự tươi mới của sản phẩm và dịch vụ, sự tương tác và kết nối của công ty đối với khách hàng, cùng với cam kết của Century Telecom JSC về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt luôn song hành với khách hàng.

Ý NGHĨA CỦA SLOGAN

     Slogan “Seeing you, connecting you” là thể hiện những lời cam kết của công ty trong việc nhìn thấy nhu cầu và mong muốn để kết nối với khách hàng. Cùng với đó, chữ “e” của Slogan này cũng thể cho Efficiency (Hiệu suất); Effectiveness (Hiệu quả); Engineering (Kỹ thuật); Expertise (Chuyên môn) là những nền tảng mà Century Telecom JSC luôn mang đến cho khách hàng và nhân viên của mình. Slogan mới nhấn mạnh vai trò của Century Telecom JSC trong việc tạo nên sự kết nối và gắn kết giữa mọi người.

MÀU SẮC

     Trong phiên bản logo mới của Century Telecom JSC vẫn giữa lại 2 màu sắc chủ đạo là Xanh dương - Đỏ với mục đích kế thừa lại những bản sắc tinh hoa của Century sau hơn 15 hoạt động trong lĩnh vực điện tử - viễn thông và trong tâm trí khách hàng của mình.

     Màu xanh dương trong logo mới của Century Telecom JSC thể hiện ý nghĩa tượng trưng cho sự Sáng Tạo, Kết Nối, Bảo Mật, sự Tín Nhiệm, Cộng Tác, những nền tảng lâu bền từ lâu đã mang lại cho khách hàng của Century Telecom một hành trình trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ thật sự an toàn và bền vững.

     Còn sắc đỏ trong logo mới của chúng tôi tượng trưng cho Năng Lượng, Sức Sống, Nhiệt Huyết, Khát khao, thể hiện rằng công ty chúng tôi luôn luôn thay đổi và phát triển mạnh mẽ để đáp ứng được các nhu cầu và nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

     Century Telecom chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành của khách hàng trên mọi chặn đường liên lạc và kết nối, song song đó chúng tôi sẽ phát triển để trở thành một công ty viễn thông số 1 Việt Nam trong tâm trí của khách hàng.      

đăng ký thông tin

0919 745 666