Triển khai hệ thống Đăng ký cấp phép qua mạng

Để giảm thời gian làm các thủ tục hành chánh, nhằm thuận tiện cho việc đăng ký cấp phép sử dụng tần số vô tuyến điện, vừa qua Cục Tần Số Vô Tuyến Điện đã triển khai hệ thống ” Đăng ký cấp phép qua mạng”

 Sử dụng hệ thống này khách hàng có thể khai báo bản khai xin cấp mới giấy phép, khai báo bản khai xin sửa đổi giấy phép, đăng ký gia hạn giấy phép, đăng ký dùng sử dụng giấy phép rất đơn giản. Các thông tin khai báo của khách hàng được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Cục Tần Số Vô Tuyến Điện, khách hàng có thể dễ dàng sửa đổi bổ xung các bản khai đến khi hoàn thiện bản khai thay vì phải khai báo mới như khai bản khai giấy. Hệ thống cho phép tra cứu toàn bộ số liệu về hồ sơ cấp phép, giấy phép, thông báo nộp phí của khách hàng và đặc biệt là có thể tra cứu để biết được trạng thái hồ sơ xin cấp phép của mình một cách nhanh chóng và thuận lợi.

 
Để được cung cấp tài khoản đăng nhập vào hệ thống, hãy truy cập vào trang web www.cuctanso.vn hoặc www.rfd.gov.vn và điền vào mẫu “ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG HỆ THỐNG CẤP PHÉP QUA MẠNG” trong mục “Đăng ký cấp phép qua mạng” và gởi về Cục Tần Số Vô Tuyến Điện theo địa chỉ:
115 Trần Duy Hưng – P. Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.
 
Để biết thêm thông tin, Quí khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Tin Học – Trung Tâm Kỹ Thuật – Cục Tần Số Vô Tuyến Điện

 

Tel: 04-3556 4919 (máy lẻ 614)       Email: support@rfd.gov.vn