Triển khai thành công dự án bộ đàm Trunking số tại tòa nhà Lotte Center Hanoi

Vào đúng dịp 2/9/2014, Khu tổ hợp phức hợp Lotte Center Hanoi đã chính thức khai trương sau 5 năm xây dựng. Đây là công trình với ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ tà áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam với hai toà tháp, biểu trưng cho quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

 Là tòa tháp cao thứ hai tại Hà Nội với vị trí đắc địa và quy mô hiện đại nhất nhì tại Việt Nam, chỉ sau một thời gian ngắn khai trương nơi đây đã là điểm hẹn của rất nhiều quan khách như Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, chủ tịch Lotte toàn cầu, Tổng thống Hàn Quốc, các đơn vị hợp tác phát triển văn hóa, kinh tế… và hàng trăm nghìn lượt khách thủ đô và du khách ghé thăm quan mua sắm.
Công Ty Thế Kỷ vinh dự được Lotte chọn là nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống bộ đàm Trunking kỹ thuật số Mototrbo nhằm phục vụ cho việc vận hành Tổ hợp văn phòng, Căn hộ, Khách sạn, Siêu thị Lotte Center Hà Nội và các đơn vị trực thuộc khác của tập đoàn Lotte tại TTTM này.
Đây là hệ thống lớn, phức tạp với nhiều thiết bị tích hợp và cũng là lần đầu được triển khai tại Việt Nam, hệ thống phải đáp ứng được nhu cầu phủ sóng cho toàn khuôn viên thuộc quản lý của TTTM Lotte có diện tích tổng thể 247.075m2 với cấu trúc tòa nhà gồm 5 tầng hầm và 65 tầng nổi. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, trong vòng 02 tháng Công Ty Thế Kỷ đã triển khai và đưa hệ thống vào hoạt động tốt, kịp thời phục vụ việc khánh thành và vận hành tòa nhà đúng theo tiến độ.